Đăng lúc: 07/04/2026 10:28:04 AM
Mới đây, nữ TikToker HL (24 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk) có phát ngôn chỉ ăn bánh mì lúc "đói khát, khổ cực", khiến cộng đồng mạng phản ứng, chỉ trích.

Nữ TikToker vừa ăn vừa chê bánh mì bị cộng đồng mạng chỉ trích. Ảnh chụp màn hình
Theo tìm hiểu, năm 2023, nữ TikToker này từng được mời tham gia làm đại sứ mạng xã hội, để truyền thông cho một lễ hội cấp tỉnh ở Đắk Lắk.
Trao đổi với PLO, một lãnh đạo Sở VH-TT&DL tỉnh Đắk Lắk, cho biết qua theo dõi thông tin, đã biết về việc TikToker HL có phát ngôn gây tranh cãi về việc ăn bánh mì.
Lãnh đạo này nói, trước đây, Sở Thông tin và Truyền thông (nay là Sở VH-TT&DL) phụ trách mời những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội để truyền thông, lan tỏa thêm cho lễ hội của tỉnh.
Tuy nhiên, riêng với những người có phát ngôn chưa chuẩn, phía sở sẽ cân nhắc, không mời tham gia hoạt động truyền thông cho các lễ hội.
“Hiện nay, sở đang làm đề án quảng bá, truyền thông cho các lễ hội của tỉnh. Trong quá trình thực hiện, sở sẽ cân nhắc cụ thể để thực hiện hiệu quả, đúng quy định”, lãnh đạo này nói.
Như PLO đã thông tin, mới đây TikToker HL có 3,1 triệu người theo dõi đã đăng clip vừa ăn bánh mì vừa nói: “ăn bánh mì trông rất khổ… chỉ lúc nào đói khát, khổ cực mới ăn”.
Clip sau đó được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, nhiều người lên tiếng chỉ trích, phản bác việc nữ TikToker chê bai bánh mì của Việt Nam. Bởi lẽ, đây là món ăn phổ biến, được người dân trong nước và du khách nước ngoài yêu thích.
Trước chỉ trích của cộng đồng mạng, nữ TikToker HL đã ẩn clip và đăng tải thông tin xin lỗi cộng đồng mạng. Người này cho rằng khi ăn bánh mì, mình chỉ chia sẻ cảm xúc riêng của bản thân, không có hàm ý gì khác.
Nữ TikToker chia sẻ bản thân đã rút kinh nghiệm sâu sắc và mong mọi người bao dung để có cơ hội sửa sai.
- BHXH TP.HCM ra thông báo mới về cập nhật số căn cước cho người lao động (19.03.2025)
- Mất ăn mất ngủ vì... nhận được tiền chuyển nhầm (19.03.2025)
- Trốn không nộp phạt nguội sau 1 năm có được xoá lỗi? (20.03.2025)
- Vụ cụ bà 93 tuổi kiện chủ tịch huyện ở Cà Mau: Toà tuyên huyện phải cấp sổ hồng cho cụ (21.03.2025)
- Nhiều tiệm vàng bị thợ kim hoàn lừa đảo bằng thủ đoạn tinh vi (21.03.2025)
- 6 năm sau ly hôn thì phát hiện nuôi con tu hú, người đàn ông được tòa hủy án phần con chung (21.03.2025)
- Lãnh án tù vì cho khách không có bằng lái thuê xe, gây tai nạn chết người (21.03.2025)
- Uống rượu rồi vô cớ dùng búa đánh vào đầu bạn đi biển (21.03.2025)
- Vừa ra tù chưa đầy 1 tháng lại bị bắt vì trộm xe máy (24.03.2025)
- Bắt giam con trai của nạn nhân trong vụ dàn cảnh cướp 2 triệu USD ở Tây Ninh (24.03.2025)
- Sáp nhập tỉnh, người dân có cần đổi biển số xe, đăng ký xe không? (24.03.2025)
- Bùa yêu trên mạng: Một chiêu trò trục lợi (25.03.2025)














