Đăng lúc: 26/06/2024 05:03:09 PM
Ngày 26-6, Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM ra Quyết định truy nã với Nguyễn Hoài Linh (SN 1999, quê phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Theo điều tra, Linh sử dụng Facebook tên “Nguyễn Huy” kết bạn với một bé gái ở huyện Củ Chi và nhắn tin qua lại với nhau.

Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM ra Quyết định truy nã với Linh vì có hành vi đưa bé gái vào khách sạn hiếp dâm. Ảnh: HT
Qua trò chuyện, Linh nói mình làm quản lý một tiệm bida ở quận Tân Bình, có thu nhập cao và hứa sẽ cho bé gái tiền, mua điện thoại di động và sẽ đưa vào tiệm bida để làm việc nếu muốn.
Cuối tháng 2-2021, Linh rủ bé gái đi chơi và hẹn gặp tại khu vui chơi thiếu nhi trên địa bàn xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi.
Linh sau đó đưa bé gái vào khách sạn và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó, bé gái được mẹ gặng hỏi thì kể lại vụ việc có quan hệ với người quen trên Facebook là “Nguyễn Huy”.
Gia đình sau đó đã đưa bé gái đến Công an huyện Củ Chi trình báo. Hồ sơ vụ việc sau đó được chuyển lên Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM thụ lý theo thẩm quyền.
Đến ngày 21-3-2024, Cơ quan CSĐT đã khởi tố Linh về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Tuy nhiên, thời điểm này bị can đã đi khỏi nơi cư trú, không rõ ở đâu.
Theo công an, Linh cao khoảng 1m60, nước da ngăm đen, tóc hớt cao, lông mày lợt, sống mũi thẳng, mắt hai mí; trên mặt có sẹo từ tai bên phải vòng qua ¾ trán bên trái.
Cơ quan điều tra phát thông báo yêu cầu Linh đầu thú để được hưởng lượng khoan hồng. Bất kỳ ai cũng có quyền bắt, dẫn giải người bị truy nã tới cơ quan công an, viện kiểm sát hoặc UBND phường nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã hãy báo ngay cho Cơ quan CSĐT, Công an TP.HCM, số điện thoại 0985515765.
Nguồn: https://plo.vn/truy-na-thanh-nien-du-do-dua-be-gai-vao-khach-san-cuong-buc-post797481.html
- Con chó cắn nhiều người ở Đắk Lắk dương tính virus bệnh dại (27.06.2024)
- TP.HCM: Người cha 48 tuổi dự thi tốt nghiệp THPT để làm gương cho con (28.06.2024)
- Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ cựu trung uý công an quận 11 dùng nhục hình (28.06.2024)
- Truy tố nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư Nhơn Trạch (28.06.2024)
- Vụ cháy chung cư mini ở quận Thanh Xuân: Vi phạm xây dựng tồn tại qua nhiều thời kỳ (02.07.2024)
- Lật xe khách trên đèo ở Đắk Nông, hàng chục người bị thương (02.07.2024)
- Bình Phước: Bắt được nghi can đâm chết người tại vựa sầu riêng (02.07.2024)
- Công an TP.HCM chuyển đơn tố giác vụ chiếm đoạt hơn 32 tỉ đồng qua hợp đồng xây dựng (02.07.2024)
- Dân 2 lần thắng kiện hành chính, ủy ban 2 lần từ chối cấp giấy chứng nhận (03.07.2024)
- Những yêu cầu của ông Trịnh Văn Quyết đối với luật sư trước phiên tòa (04.07.2024)
- Tòa tuyên ngân hàng phải trả hơn 36 tỉ đồng cho khách hàng (04.07.2024)
- Tòa bác kháng cáo của khách hàng vụ mất hơn 11 tỉ đồng vì làm theo kẻ gian (04.07.2024)














