Đăng lúc: 30/05/2025 11:07:06 AM
Tối 29-5, J97 Entertainment - công ty quản lý của ca sĩ Trịnh Trần Phương Tuấn (thường gọi: Jack - J97) đã đăng tải thông tin liên quan đến việc ca sĩ Jack - J97 khởi kiện bà Trần Nguyễn Thiên An (diễn viên Thiên An).
Theo đó, TAND TP Thuận An, tỉnh Bình Dương đã thụ lý vụ án hôn nhân gia đình về việc "tranh chấp về xác định cha cho con" giữ nguyên đơn là ông Trịnh Trần Phương Tuấn và bị đơn là bà Trần Nguyễn Thiên An.

Thông báo của J97 Entertainment.
Kèm theo đơn khởi kiện, ông Trịnh Trần Phương Tuấn đã nộp các tài liệu chứng cứ liên quan... để yêu cầu tòa án giải quyết những vấn đề, gồm:
Xác định cháu TNYĐ là con của ông Trịnh Trần Phương Tuấn. Bà Trần Nguyễn Thiên An không được quyền ngăn cấm ông Tuấn thực hiện trách nhiệm làm cha với cháu TNYĐ.
Hiện vụ án đang được TAND TP Thuận An, tỉnh Bình Dương đang thụ lý vụ án và tiến hành các bước tố tụng tiếp theo.
Trước đó, tối 26-5, J97 Entertainment - công ty quản lý của ca sĩ Jack đã đăng tải thông cáo báo chí với nội dung bác bỏ các thông tin đời tư sai sự thật và truyền thông không chính xác về nam ca sĩ.
Phía công ty của Jack cho biết, trong thời gian tới sẽ tổ chức họp báo để công khai chính thức các bằng chứng, tài liệu liên quan đến mối quan hệ với Thiên An...
Đến tối 28-7, đơn vị luật sư bảo trợ pháp lý của diễn viên Thiên An đã thông tin về việc thực thi các biện pháp pháp lý bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nữ diễn viên.
Theo phía luật sư, Thiên An đã từng đăng tải một số nội dung liên quan đến cuộc sống cá nhân lên trang mạng xã hội, dẫn đến nhiều bình luận trái chiều. Qua tham vấn pháp lý, cô chủ động ẩn các bài đăng này.
Phía luật sư của Thiên An cho biết thời gian đã có nhiều bài viết, bình luận... gây ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình nữ diễn viên. Phía Thiên An kêu gọi các bên liên quan khi đăng tải các thông tin không được gây phương hại đến các quyền lợi của gia đình diễn viên Thiên An và con gái đã được pháp luật bảo hộ.
- Mở rộng chuyên án, Công an TP.HCM bắt An Tây, Chi Dân, Nguyễn Đỗ Trúc Phương (14.11.2024)
- 20 người bị khởi tố vì liên quan vụ xe tông tử vong cô gái ở Hà Nội (14.11.2024)
- Bà Trương Mỹ Lan bị VKS đề nghị y án tử hình trong tội tham ô tài sản (15.11.2024)
- Nhiều vướng mắc trong xử lý tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy (15.11.2024)
- Quảng Ngãi: Bắt người phụ nữ dùng chiêu đáo hạn ngân hàng lừa 3 tỷ đồng (15.11.2024)
- Công an củng cố hồ sơ để khởi tố tài xế xe tải làm sập cầu ở An Giang (15.11.2024)
- Luật sư bào chữa nêu các lợi ích khi không tử hình bị cáo Trương Mỹ Lan (16.11.2024)
- Hình ảnh trước phiên tòa nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong ở Hà Nội (19.11.2024)
- Thấy bố bị đánh, nữ sinh viên luật ở Hà Nội gây án giết người (19.11.2024)
- Vụ nam sinh lớp 8 bị đánh tử vong: Bị cáo ốm, sốt phát ban (19.11.2024)
- Cựu phó tổng giám đốc Ngân hàng SCB: Thời thơ ấu của con mình sẽ không được gặp mẹ (20.11.2024)
- Hàng trăm người bị lừa đặt cọc tiền phòng do sập bẫy website, Facebook giả (20.11.2024)














