Đăng lúc: 30/05/2025 11:07:06 AM
Tối 29-5, J97 Entertainment - công ty quản lý của ca sĩ Trịnh Trần Phương Tuấn (thường gọi: Jack - J97) đã đăng tải thông tin liên quan đến việc ca sĩ Jack - J97 khởi kiện bà Trần Nguyễn Thiên An (diễn viên Thiên An).
Theo đó, TAND TP Thuận An, tỉnh Bình Dương đã thụ lý vụ án hôn nhân gia đình về việc "tranh chấp về xác định cha cho con" giữ nguyên đơn là ông Trịnh Trần Phương Tuấn và bị đơn là bà Trần Nguyễn Thiên An.

Thông báo của J97 Entertainment.
Kèm theo đơn khởi kiện, ông Trịnh Trần Phương Tuấn đã nộp các tài liệu chứng cứ liên quan... để yêu cầu tòa án giải quyết những vấn đề, gồm:
Xác định cháu TNYĐ là con của ông Trịnh Trần Phương Tuấn. Bà Trần Nguyễn Thiên An không được quyền ngăn cấm ông Tuấn thực hiện trách nhiệm làm cha với cháu TNYĐ.
Hiện vụ án đang được TAND TP Thuận An, tỉnh Bình Dương đang thụ lý vụ án và tiến hành các bước tố tụng tiếp theo.
Trước đó, tối 26-5, J97 Entertainment - công ty quản lý của ca sĩ Jack đã đăng tải thông cáo báo chí với nội dung bác bỏ các thông tin đời tư sai sự thật và truyền thông không chính xác về nam ca sĩ.
Phía công ty của Jack cho biết, trong thời gian tới sẽ tổ chức họp báo để công khai chính thức các bằng chứng, tài liệu liên quan đến mối quan hệ với Thiên An...
Đến tối 28-7, đơn vị luật sư bảo trợ pháp lý của diễn viên Thiên An đã thông tin về việc thực thi các biện pháp pháp lý bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nữ diễn viên.
Theo phía luật sư, Thiên An đã từng đăng tải một số nội dung liên quan đến cuộc sống cá nhân lên trang mạng xã hội, dẫn đến nhiều bình luận trái chiều. Qua tham vấn pháp lý, cô chủ động ẩn các bài đăng này.
Phía luật sư của Thiên An cho biết thời gian đã có nhiều bài viết, bình luận... gây ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình nữ diễn viên. Phía Thiên An kêu gọi các bên liên quan khi đăng tải các thông tin không được gây phương hại đến các quyền lợi của gia đình diễn viên Thiên An và con gái đã được pháp luật bảo hộ.
- Đồng Tháp: Một thiếu niên thực hiện 50 cuộc gọi đến 113 để quấy rối (03.04.2024)
- Nổ quen lãnh đạo Trung ương để lừa hơn 17 tỉ đồng (04.04.2024)
- Rao bán hàng thanh lý giá rẻ trên Facebook để lừa tiền đặt cọc (04.04.2024)
- Từ camera hành trình, tài xế ô tô đi ngược chiều ở Bình Dương bị phạt (04.04.2024)
- TAND Tối cao đề xuất 6 tình tiết giảm nhẹ chưa quy định tại BLHS 2015 (05.04.2024)
- Bắt luật sư và cán bộ phường làm giả giấy tờ thừa kế (05.04.2024)
- Ba anh em khai tử 8 người thân để chiếm nhà ở Sài Gòn (05.04.2024)
- Tìm cha sau 35 năm biệt tích nhờ cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (06.04.2024)
- Tòa buộc văn phòng công chứng bồi thường cho người mất đất (06.04.2024)
- Tòa tuyên trả lại xe sang, căn hộ liên quan ông trùm đường dây đánh bạc ngàn tỉ (06.04.2024)
- Ông trùm đường dây đánh bạc nghìn tỷ ở Hà Nội nhận án tù (06.04.2024)
- Cô gái tạo bill chuyển tiền giả để lừa nhiều cửa hàng (08.04.2024)














