Đăng lúc: 15/05/2025 02:12:59 PM
Ngày 14-5, Công an xã Mỹ Quý Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An cho biết đã bàn giao Huỳnh Minh Sang (35 tuổi; ngụ TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) cho Công an tỉnh Phú Yên tiếp tục điều tra hành vi giết người sau 7 năm lẩn trốn.

Huỳnh Minh Sang ra đầu thú sau 7 năm lẩn trốn. Ảnh: CA
Theo hồ sơ, vụ việc xảy ra vào ngày 28-4-2018 tại một quán cà phê trên địa bàn phường 6 (nay là phường 4), TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
Tại đây, Sang cùng nhóm bạn gồm Lê Thanh Phúc, Lương Thế Duy và một người tên Tuấn xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với hai thanh niên là Võ Huỳnh Hoài Nam và Huỳnh Thiếu Phong.
Trong lúc xô xát, nhóm của Phúc đã dùng ly thủy tinh, đá tấn công khiến Phong bị thương. Đáng chú ý, Phúc rút dao mang theo trong người đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục tại chỗ.
Trong khi nạn nhân đã bất tỉnh, Sang tiếp tục hành hung bằng cách dùng ly thủy tinh ném vào người, dùng tay chân đánh đấm khiến nạn nhân trọng thương. Dù được đưa đi cấp cứu, Phong đã không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Huỳnh Minh Sang bị lực lượng công an di lý về Phú Yên để tiếp tục điều tra. Ảnh: CA
Sau khi gây án, nhóm Sang nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Riêng Sang trốn khỏi địa phương, di chuyển vào các tỉnh phía Nam, làm nhiều nghề mưu sinh và cắt đứt liên lạc với gia đình nhằm tránh sự truy xét của cơ quan công an.
Tháng 1-2025, Công an tỉnh Phú Yên phát lệnh truy nã đặc biệt Huỳnh Minh Sang về hành vi giết người. Biết không thể tiếp tục lẩn trốn, ngày 13-5, Sang đã đến Công an xã Mỹ Quý Tây để đầu thú.
Ngay sau đó, Công an xã Mỹ Quý Tây thông báo và phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Phú Yên để thực hiện các thủ tục tiếp nhận, bàn giao đối tượng theo đúng quy định.
Nguồn: https://plo.vn/nghi-can-giet-nguoi-ra-dau-thu-sau-7-nam-lan-tron-post849758.html
- An Giang: Kỷ luật Phó trưởng công an có tình cảm với phụ nữ đang có chồng (07.09.2024)
- Án mạng từ món nợ 200 ngàn đồng (07.09.2024)
- Hàng chục cây sầu riêng đang thu hoạch bị cạo trắng gốc (07.09.2024)
- Cập nhật: Cầu Phong Châu bị sập, nhiều người, phương tiện rơi xuống sông Hồng (09.09.2024)
- Quảng Ninh xin nhường 100 tỷ đồng khắc phục bão số 3 cho các tỉnh miền núi (09.09.2024)
- Người tống tiền bằng clip nhạy cảm chuẩn bị hầu tòa ở vụ án thứ 2 (09.09.2024)
- Phúc thẩm vụ chia tay đòi tiền: Tòa buộc người phụ nữ phải trả lại 2,5 tỉ (10.09.2024)
- Bị đo nồng độ cồn, thanh niên lái xe bỏ chạy kéo lê một CSGT (12.09.2024)
- Bà Lê Thị Nga nói về tình trạng tham nhũng trong các cơ quan tiến hành tố tụng (13.09.2024)
- Cựu Chánh tòa hành chính TAND tỉnh Kiên Giang bị bắt (13.09.2024)
- Công an Đồng Nai giúp người dân lấy lại 330 triệu đồng vì chuyển nhầm tài khoản (13.09.2024)
- Thực hư thông tin về việc đánh cắp tài khoản ngân hàng từ những cuộc gọi lạ (13.09.2024)














