Đăng lúc: 03/01/2025 02:24:31 PM
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều clip ghi lại cảnh một cô gái bị một số người đánh ghen, lột quần áo giữa đường.
Theo nội dung các clip, cô gái bị đánh được cho là có quan hệ với người đàn ông đã có gia đình. Trong clip, có nhiều người đứng xung quanh không can ngăn mà còn hò reo, quay clip.

Người hành hung, lột quần áo cô gái được cho là người vợ. Ảnh cắt từ clip
Theo tìm hiểu của chúng tôi, vụ việc xảy ra tại bờ hồ Huỳnh Cương, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 0 giờ 30 phút ngày 1-1-2025, NNN dự tiệc tất niên tại cơ quan (1 ngân hàng ở quận Cái Răng, TP Cần Thơ). Sau đó N về nhà ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.
Nhưng khi tới nhà, N bỏ quên đồ đạc ở cơ quan nên N gọi điện thoại cho anh NMT (chung cơ quan) lấy dùm cho N. Sau khi lấy đồ đạc cá nhân mà N bỏ quên ở cơ quan, T đem qua cho N. Khi đến nơi, N nhờ anh T đưa đến bờ hồ Huỳnh Cương để lấy tiếp đồ đạc cá nhân.
Khi đến nơi, vừa bước xuống ô tô thì N bị vợ của T cầm nón bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu, mắt.
Vợ T còn xé áo, xé quần của chị N, em vợ của T cũng phụ đánh N.
Tại thời điểm này, có một nhóm người tụ tập lại xem, sử dụng điện thoại cá nhân quay clip lại, sau đó, đoạn clip này lan truyền trên mạng xã hội.
Ngày 3-1, thông tin với báo chí, Công an quận Ninh Kiều cho biết sau khi tiếp nhận thông tin, đã xác minh và ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về các tội làm nhục người khác, cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng, để điều tra làm rõ.
Nguồn:https://plo.vn/khoi-to-vu-an-danh-ghen-co-gai-lam-ngan-hang-o-can-tho-post828238.html
- Người đàn ông từ Hà Nội vào Đắk Lắk mua bán đất, bị lừa hơn 8 tỉ đồng (14.06.2024)
- Cơ quan thi hành án phải bồi thường sau 23 năm bán đấu giá mà không giao tài sản (14.06.2024)
- Cựu chủ tịch xã ở Đắk Lắk hầu tòa liên quan vụ hủy hoại hơn 400 ha rừng (14.06.2024)
- Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hoà không còn cán bộ làm việc (17.06.2024)
- Nhóm cho vay lãi nặng tạt sơn, đăng ảnh con nợ lên mạng xã hội (18.06.2024)
- 1 trưởng khoa thuộc Bệnh viện Tâm thần Trung ương I bị bắt về tội nhận hối lộ (18.06.2024)
- Một cơ sở mầm non chưa giấy phép nhưng được đem bán cho 5 người (18.06.2024)
- Truy nã nguyên Giám đốc Công ty TNHH Thành An (19.06.2024)
- Khởi tố người cho vay lãi nặng 547,5%/năm (20.06.2024)
- Chém nhau vì không chịu nhậu cùng, người bị thương, kẻ vào tù (21.06.2024)
- Bị phạt vì có vợ nhưng sống như vợ chồng với người khác, người đàn ông kiện chủ tịch quận (21.06.2024)
- Bán hàng online trên sàn thương mại điện tử, cần làm gì để không bị phạt? (21.06.2024)














