Đăng lúc: 17/04/2026 09:22:15 AM
Liên quan đến vụ “Đi làm vài ngày về bị chiếm luôn căn nhà" ở Quảng Ngãi, chiều 16-4, Thiếu tướng Hồ Song Ân, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi, đã trả lời PLO về vụ việc.
Theo Thiếu tướng Hồ Song Ân, thông tin vụ việc này ông đã nắm vào sáng cùng ngày; hiện đã cho cơ quan điều tra kiểm tra lại.
“Hiện tôi đã cho rà soát lại nội tình vụ việc thế nào, trên cơ sở phản ánh của người khiếu nại và trình tự giải quyết theo quy định của pháp luật”, Thiếu tướng Hồ Song Ân nói và cho biết đang kiểm tra lại phường (Công an phường – PV) giải quyết vụ việc thế nào.

Căn nhà 118 Bà Triệu liên quan đến vụ việc.
Như PLO đã đưa tin, ông Nguyễn Nhất Duy (46 tuổi, ngụ phường Nghĩa Lộ, tỉnh Quảng Ngãi) trúng đấu giá quyền sử dụng đất và căn nhà số 118 Bà Triệu, phường Nghĩa Lộ với giá hơn 2.3 tỉ đồng.
Tuy nhiên, sau khi dọn vào ở được khoảng bảy tháng, đến tháng 7-2025, ông Duy khóa cửa đi làm ở Đắk Lắk. Đến lúc về, ông Duy trở về nhà thì phát hiện ngôi nhà của mình bị phá cổng. Khoảng một tháng sau, ngôi nhà tiếp tục bị người lạ phá khóa cửa chính, chiếm dụng từ đó đến nay.
Ông Duy nhiều lần gửi đơn đến công an tỉnh, Văn phòng Cơ quan CSĐT, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy Quảng Ngãi, VKSND khu vực 1… đề nghị điều tra, can thiệp, giải quyết vụ việc.
Đến nay, ông vẫn chưa thể vào ở lại trong căn nhà trúng đấu giá hợp pháp của mình.
- 1 phụ nữ ở Kiên Giang nói láo để lừa đảo 20 tỉ đồng (14.05.2024)
- Truy tố người bạo hành cụ già 86 tuổi tại Quỹ từ thiện và Bảo trợ xã hội Trăng Khuyết (15.05.2024)
- Quen nhau qua Facebook, vừa nói chia tay đã thành án giết người (15.05.2024)
- Tuyên án nhóm thanh niên chém chết chủ quán nhậu ở Bình Dương (15.05.2024)
- 8 lý do không nên hạn chế quyền ghi âm, ghi hình của báo chí tại tòa (15.05.2024)
- Chưa có hồi kết vụ án tấm hình cưới và chuyện cho cô dâu, chú rể 5 cây vàng (15.05.2024)
- Một người bị phạt 35 triệu vì không chịu đo nồng độ cồn (16.05.2024)
- Thấy người phụ nữ lo lắng, công an mời làm việc nên ngăn được một vụ lừa đảo (16.05.2024)
- Cơ quan Điều tra VKSND Tối cao bắt 2 cán bộ công an ở Đồng Nai (16.05.2024)
- VKS rút kinh nghiệm cách giải quyết 1 vụ án lừa đảo chiếm đoạt hơn 96 tỉ đồng (17.05.2024)
- Rút kinh nghiệm một vụ án tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất (17.05.2024)
- Con học giỏi có được xem là tình tiết giảm nhẹ? (17.05.2024)














