Đăng lúc: 21/05/2024 10:21:18 AM
Ngày 20-5, ông Đặng Thành Hổ, Chủ tịch UBND phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, cho biết Công an TP Quy Nhơn đang điều tra vụ bé gái 7 tháng tuổi tử vong chưa rõ nguyên nhân sau khi gửi ở cơ sở giữ trẻ tại địa phương này.
Theo ông Hổ, ngày 18-5, gia đình chị Nguyễn Thị Trúc Lệ (ngụ xã Canh Hiển, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định) trình báo sáng ngày 17-5 chị Lệ gửi con gái là cháu V.A.N tại cơ sở giữ trẻ tự phát HTB ở phường Trần Quang Diệu.

Chị Nguyễn Thị Trúc Lệ đau đớn vì mất con gái. Ảnh: LT
Đến 10 giờ cùng ngày, chị Lệ nhận điện thoại từ cơ sở giữ trẻ báo là cháu N liên tục nôn ói trong lúc uống sữa. Gia đình đến đưa cháu N vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Đến 8 giờ 30 ngày 18-5, cháu N mất ở bệnh viện và được gia đình đưa về lo hậu sự.
Liên quan đến vụ bé gái 7 tháng tuổi tử vong, thông tin với PLO, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định xác nhận ngày 17-5 bệnh viện tiếp nhận cấp cứu một bệnh nhi 7 tháng tuổi trong tình trạng nôn ói. Qua kiểm tra, bác sĩ phát hiện bệnh nhi này bị sưng ở vùng đầu. Sau đó, bác sĩ cho chụp CT, kết quả cho thấy cháu N bị nứt sọ.
Thông tin với bệnh viện, gia đình cháu N và người giữ trẻ đều cho rằng cháu N không bị té ngã hay bị ai tác động. Sau đó, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên cháu N đã không qua khỏi.
Trình báo với cơ quan chức năng, chị Lệ cho biết thời điểm đưa cháu N đến cơ sở giữ trẻ, cháu vẫn bình thường, cười đùa vui vẻ.
Trong khi đó, theo chủ cơ sở giữ trẻ NHTB, sáng 17-5, cô giữ trẻ vẫn cho bé N uống sữa và nằm võng như mọi khi. Một lúc sau, phát hiện cháu N nôn ói nên gọi điện thoại mẹ của cháu.
Chủ cơ sở giữ trẻ cho rằng cháu N không bị té ngã hay bị tác động gì. Chủ cơ sở này cũng nói trước đó hai ngày cháu N đã có triệu chứng ói sau khi uống sữa nên đã báo cho gia đình.
Nguồn: https://plo.vn/dieu-tra-vu-be-gai-7-thang-tuoi-tu-vong-sau-khi-o-co-so-giu-tre-post791537.html
- Thanh niên cố thủ trong ô tô rồi tông vào xe cảnh sát để bỏ chạy (20.08.2025)
- Cà Mau: Nguyên chánh thanh tra 10 năm chưa làm được sổ hồng (21.08.2025)
- Tiêu huỷ loại sữa rửa mặt chứa 2 chất không có trong hồ sơ công bố (21.08.2025)
- Khởi tố 1 chấp hành viên ở Quảng Ngãi vi phạm pháp luật trong thi hành án (25.08.2025)
- Giải cứu thiếu nữ bị chủ quán karaoke giữ, ép viết giấy nợ (25.08.2025)
- 3 cựu thẩm phán TAND tỉnh Đắk Lắk bị điều tra vì liên quan bản án xử vụ đánh bạc (25.08.2025)
- TP.HCM: Ủy quyền cho công chức cấp xã thực hiện 14 nhiệm vụ tư pháp (28.08.2025)
- Nhờ bạn đứng tên nhà, mất 15 năm đi kiện, thắng kiện lại tiếp tục chờ (29.08.2025)
- Truy tố 43 bị can trong đường dây đánh bạc cực lớn, núp bóng đầu tư tiền ảo (29.08.2025)
- Cẩn trọng kẻo chịu thiệt khi ký hợp đồng đặt cọc mua bán căn hộ (29.08.2025)
- Chủ cơ sở Mái ấm Hoa Hồng lãnh 2 năm 3 tháng tù (04.09.2025)
- Án mạng từ việc mời rượu mà không uống (04.09.2025)














