Đăng lúc: 21/05/2024 10:21:18 AM
Ngày 20-5, ông Đặng Thành Hổ, Chủ tịch UBND phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, cho biết Công an TP Quy Nhơn đang điều tra vụ bé gái 7 tháng tuổi tử vong chưa rõ nguyên nhân sau khi gửi ở cơ sở giữ trẻ tại địa phương này.
Theo ông Hổ, ngày 18-5, gia đình chị Nguyễn Thị Trúc Lệ (ngụ xã Canh Hiển, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định) trình báo sáng ngày 17-5 chị Lệ gửi con gái là cháu V.A.N tại cơ sở giữ trẻ tự phát HTB ở phường Trần Quang Diệu.

Chị Nguyễn Thị Trúc Lệ đau đớn vì mất con gái. Ảnh: LT
Đến 10 giờ cùng ngày, chị Lệ nhận điện thoại từ cơ sở giữ trẻ báo là cháu N liên tục nôn ói trong lúc uống sữa. Gia đình đến đưa cháu N vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Đến 8 giờ 30 ngày 18-5, cháu N mất ở bệnh viện và được gia đình đưa về lo hậu sự.
Liên quan đến vụ bé gái 7 tháng tuổi tử vong, thông tin với PLO, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định xác nhận ngày 17-5 bệnh viện tiếp nhận cấp cứu một bệnh nhi 7 tháng tuổi trong tình trạng nôn ói. Qua kiểm tra, bác sĩ phát hiện bệnh nhi này bị sưng ở vùng đầu. Sau đó, bác sĩ cho chụp CT, kết quả cho thấy cháu N bị nứt sọ.
Thông tin với bệnh viện, gia đình cháu N và người giữ trẻ đều cho rằng cháu N không bị té ngã hay bị ai tác động. Sau đó, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên cháu N đã không qua khỏi.
Trình báo với cơ quan chức năng, chị Lệ cho biết thời điểm đưa cháu N đến cơ sở giữ trẻ, cháu vẫn bình thường, cười đùa vui vẻ.
Trong khi đó, theo chủ cơ sở giữ trẻ NHTB, sáng 17-5, cô giữ trẻ vẫn cho bé N uống sữa và nằm võng như mọi khi. Một lúc sau, phát hiện cháu N nôn ói nên gọi điện thoại mẹ của cháu.
Chủ cơ sở giữ trẻ cho rằng cháu N không bị té ngã hay bị tác động gì. Chủ cơ sở này cũng nói trước đó hai ngày cháu N đã có triệu chứng ói sau khi uống sữa nên đã báo cho gia đình.
Nguồn: https://plo.vn/dieu-tra-vu-be-gai-7-thang-tuoi-tu-vong-sau-khi-o-co-so-giu-tre-post791537.html
- Bị bắt vì lừa bán bùa yêu qua mạng xã hội (29.05.2025)
- Cục THADS TP.HCM đã thi hành được gần 20 tỉ đồng trong vụ ông Đinh La Thăng (29.05.2025)
- Lập Facebook ảo, vẽ ra các doanh nhân thành đạt để lừa đầu tư Bitcoin (29.05.2025)
- TAND TP Thuận An đã thụ lý đơn yêu cầu xác định cha cho con của ca sĩ Jack - J97 (30.05.2025)
- 3 bị cáo lãnh án vì làm tiền giả và tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng (30.05.2025)
- Truy tố 23 bị can vụ mang quan tài đến nhà chủ hụi gây áp lực đòi nợ (30.05.2025)
- Thêm nhân viên y tế bị hành hung: Bộ Y tế yêu cầu xử lý nghiêm (02.06.2025)
- Vụ Công ty C.P bị tố bán thịt heo bệnh: Đã hoàn tất kiểm tra, chờ kết quả xét nghiệm (02.06.2025)
- Tái thẩm hủy án điều tra lại do người phạm tội khai gian tên (02.06.2025)
- Nữ phó phòng TAND Cấp cao tại Đà Nẵng bị bắt quả tang khi môi giới hối lộ (02.06.2025)
- Chồng sát hại vợ rồi tự tử bằng súng tự chế (03.06.2025)
- 2 án tử hình trong vụ đưa tiền mua bán ma túy để lập công (03.06.2025)














