Đăng lúc: 04/04/2025 10:39:35 AM
Trưa 3-4, mạng xã hội Facebook lan truyền video livestream, hình ảnh cảnh sát đến nhà người phụ nữ ở thị trấn Hà Lam, huyện Thăng Bình, Quảng Nam làm việc.
Sau đó, cảnh sát đưa người phụ nữ mặc áo khoác đỏ, trùm khăn màu đen và đeo khẩu trang trắng lên xe chở đi.

Mạng xã hội lan truyền tin đồn mẹ sát hại con ruột khi công an đến nhà bà N làm việc. Ảnh: MXH
Thông tin lan truyền, rằng người phụ nữ này được cho là có hành vi sát hại hai con nhỏ, nhằm trục lợi bảo hiểm nhân thọ.
Theo hình ảnh trên clip, rất đông người dân hiếu kỳ đến xem vụ việc, phát trực tiếp trên nền tảng Facebook.
Về sự việc trên, một lãnh đạo thị trấn Hà Lam, cho hay sáng nay công an đến nhà bà TTTN (người phụ nữ trong clip) để nắm thông tin, điều tra vụ việc, nhưng chưa có thông tin cụ thể.
Vị này cho hay, bà N có bốn đứa con, hai con út và kế út của bà mất cách đây khá lâu.
Trả lời PV, một lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho hay hiện nay vẫn chưa có thông tin cụ thể vụ việc, chưa xác định đó là vụ án mạng như mạng xã hội đồn đoán.
Theo vị này, hai cháu bé tử vong khá lâu, chưa thể xác định là mẹ sát hại con ruột. Trước đây, cơ quan điều tra cấp huyện đã điều tra và tạm đình chỉ, nay công an tỉnh chỉ đạo xác minh lại.
Lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam cho hay, nhiều trang mạng xã hội đăng tải thông tin chưa kiểm chứng. Công an tỉnh chỉ đạo nắm các thông tin, báo cáo cụ thể.
Liên quan vụ việc, chiều cùng ngày, Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp với Công an thị trấn Hà Lam gọi hỏi, mời NBH lên làm việc.
Tại cơ quan công an, trước những tài liệu, chứng cứ do cơ quan công an cung cấp, ông H đã thừa nhận là người đầu tiên livestream và tán phát thông tin sai sự thật nêu trên.
Nguồn: https://plo.vn/cong-an-thong-tin-ve-tin-don-me-sat-hai-con-ruot-o-quang-nam-post842449.html
- Điểm mới trong chính sách bảo hiểm thất nghiệp áp dụng từ đầu năm 2026 (09.12.2025)
- Người điều hành dự án Nuôi Em tự ý gửi tiết kiệm tiền từ thiện là sai luật (11.12.2025)
- Điều hành đường dây môi giới mại dâm, cựu tiếp viên hàng không lãnh 4 năm tù (11.12.2025)
- Vụ tài xế cán chết người ở Đồng Nai: Dấu hiệu của tội giết người rất rõ (11.12.2025)
- Có nên liệt kê các giao dịch bắt buộc phải công chứng? (15.12.2025)
- Vợ hờ của chủ tiệm vàng Đức Long điều hành đường dây vận chuyển hàng ngàn tỉ đồng trái phép (15.12.2025)
- Cặp đôi thành lập công ty, nhận rửa hơn 1,4 triệu USD để chuyển đi nước ngoài (15.12.2025)
- Nghị định 282/2025: Bổ sung, tăng mức phạt nhiều vi phạm về hôn nhân gia đình, cư trú (15.12.2025)
- 2 nữ sinh lớp 9 ép nữ sinh lớp 7 đến nghĩa trang đánh rồi đăng lên mạng xã hội (16.12.2025)
- Nổ quen cán bộ để chạy trường, lừa đảo chiếm đoạt tiền của người quen (16.12.2025)
- Mức án chi tiết VKS đề nghị với 28 bị cáo trong vụ TAND Cấp cao Đà Nẵng (17.12.2025)
- Nhận hối lộ, cựu phó chánh án xin được áp dụng chế định phạm tội chưa đạt (17.12.2025)














