Đăng lúc: 19/04/2025 10:11:46 AM
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Công an tỉnh Thái Nguyên ngày 18-4 xác minh, làm rõ một trường hợp bình luận với nội dung vô cảm, ác ý về chiến sĩ công an hy sinh gây bức xúc trong dự luận.

Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao làm việc với LĐC. Ảnh CA
Sáng cùng ngày, một nhóm mạng xã hội trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đăng tải bài viết liên quan đến sự việc cán bộ Công an tỉnh Quảng Ninh hy sinh trong quá trình truy bắt tội phạm ma túy.
Trong các bình luận chia sẻ nỗi đau và ghi nhận sự anh dũng hy sinh của lực lượng Công an nhân dân thì xuất hiện một bình luận có nội dung vô cảm, tiêu cực.
Nhận thấy đây là thông tin xấu độc, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã nhanh chóng xác minh, làm rõ, chủ tài khoản Facebook bình luận nội dung trên là LĐC, SN 1987, ngụ xã Khe Mo, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.
Làm việc với cơ quan công an, LĐC đã thừa nhận toàn bộ vi phạm.
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.
Như PLO đã đưa tin, tối 17-4, Công an tỉnh Quảng Ninh bắt quả tang Nguyễn Hữu Đăng khi đang chuẩn bị giao dịch 16 bánh Heroin tại khu vực gần chung cư Dragon Castel (TP Hạ Long).
Lúc triển khai vây bắt những kẻ liên quan trong đường dây mua bán ma túy, trong đó có Bùi Đình Khánh (31 tuổi, trú tại Tổ 6, khu 1, phường Giếng Đáy, TP Hạ Long) đã nổ súng làm anh Nguyễn Đăng Khải trúng đạn và hy sinh.
Nguồn:https://plo.vn/cong-an-lam-viec-voi-nguoi-binh-luan-ac-y-ve-chien-si-cong-an-hy-sinh-post845251.html
- 11 năm tù cho đối tượng dùng chai bia đánh bạn nhậu tử vong (23.08.2024)
- Công an không được đăng hình ảnh trang phục, số hiệu CAND lên mạng xã hội (27.08.2024)
- Thẩm phán mời đương sự tới tòa nhận lịch xử được không? (27.08.2024)
- Hơn 4 năm chưa được cấp đổi sổ hồng vì lá đơn của chồng cũ (27.08.2024)
- Ra quyết định sa thải trái luật rồi thu hồi: Công ty có phải bồi thường? (27.08.2024)
- Tài khoản ngân hàng nhận được tiền của người lạ, phải làm sao? (27.08.2024)
- Bật đèn xe lúc mấy giờ để không bị phạt? (27.08.2024)
- Nợ 200 triệu, bị công ty mua bán nợ tới nhà yêu cầu trả 4 tỉ (05.09.2024)
- Nhóm thanh niên giả giúp đỡ người say để cướp giật tài sản ở Đồng Nai (05.09.2024)
- Công an đang điều tra vụ bạo hành trẻ ở mái ấm Hoa Hồng (05.09.2024)
- Bình Dương: Thiếu nữ 15 tuổi bị bạn trai đâm tử vong (05.09.2024)
- Ông Trần Quí Thanh và con gái có mặt tại phiên toà phúc thẩm (06.09.2024)














