Đăng lúc: 23/04/2024 05:32:11 PM
Ngày 23-4, TAND TP Hà Nội xét xử và tuyên phạt bị cáo Đặng Văn Tuấn (SN 1977, trú huyện Đan Phượng, Hà Nội) 18 năm tù về các tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi và tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Bị cáo Đặng Văn Tuấn xâm hại nhiều bé gái. Ảnh: CTV
Theo hồ sơ vụ án, Tuấn là chủ tiệm tạp hóa, có nhiều học sinh đến mua sách, vở, kẹo... Tuấn đã dụ dỗ và thực hiện tổng cộng 5 lần hiếp dâm và 4 lần dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.
Bị cáo đã thực hiện hành vi hiếp dâm đối với 3 cháu bé, trong đó có cháu M có quan hệ họ hàng thông gia với gia đình bị cáo.
Trong số các cháu bé bị Tuấn xâm hại có cháu T (sinh năm 2011) bị xâm hại năm 2022, trong vườn nhà Tuấn. Khi cháu tri hô thì Tuấn thả cháu ra và cho 30.000 đồng. Cho đến khoảng đầu năm 2023, cháu M, cháu T mới kể lại cho người lớn trong gia đình. Sau đó, gia đình các cháu đến trình báo cơ quan công an.
Ngoài ra, còn 4 cháu bé khác trình bày nhiều lần đến mua hàng tại cửa hàng tạp hóa của bị cáo thì bị cáo dùng tay sờ vào vai, tay, lưng rồi hỏi han “áo đẹp nhỉ, đồ mới à”. Các cháu hoảng sợ, bỏ chạy và không dám quay lại mua hàng. Do hành vi này chưa cấu thành tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi nên CQĐT không xem xét xử lý.
Nguồn:https://plo.vn/chu-tiem-tap-hoa-o-ha-noi-bi-phat-18-nam-tu-vi-xam-hai-nhieu-be-gai-post787092.html
- Vụ thuê người làm chim mồi để lừa bán đất: Bị hại kháng cáo, VKS kháng nghị tăng nặng hình phạt với các bị cáo (21.05.2026)
- Phạt đến 50 triệu đồng hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin sai sự thật (22.05.2026)
- Khởi tố hai nữ sinh túm tóc, đánh hội đồng bạn học trong nhà vệ sinh (23.05.2026)
- Lãnh án treo vì trộm thẻ ATM đồng nghiệp rồi đi rút tiền (27.05.2026)
- TikToker Tàng Keng Ông Trùm lãnh 3 năm tù vì đăng video xúc phạm vùng miền (27.05.2026)
- Hai cha con lãnh án vì tống tiền cảnh sát giao thông (27.05.2026)














