Đăng lúc: 29/04/2025 02:14:28 PM
Ngày 28-4, TAND TP Hà Nội xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đình Tỵ mức án 30 năm tù về các tội Mua bán người, Mua bán người dưới 16 tuổi, Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi, Chứa mại dâm và Tổ chức đánh bạc.
Cùng vụ án, HĐXX tuyên phạt 3 bị cáo khác mức án 6-16 năm tù về tội Mua bán người, Mua bán người dưới 16 tuổi. HĐXX cũng tuyên phạt các bị cáo phạm tội Đánh bạc các mức án từ 12 tháng tù cho hưởng án treo đến 17 tháng tù giam.

Các bị cáo tại phiên tòa. Ảnh: HOÀNG HUY
Theo hồ sơ vụ án, khoảng đầu năm 2021, Nguyễn Đình Tỵ mở quán karaoke Hoàng Gia ở xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, quán có 3 phòng hát, hoạt động không phép. Để kéo khách đến hát và tăng thu nhập, Tỵ tuyển chọn hoặc mua lại những phụ nữ trẻ về làm nhân viên.
Trong khi đó, tại thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc, Nguyễn Văn Lâm cũng mở quán karaoke New World. Tháng 5-2022, Lâm thuê Trịnh Thị Như và Trần Đại Ka làm quản lý các nhân viên nữ của quán.
Khoảng giữa tháng 5-2023, Lâm và Ka mua được chị H với giá 20 triệu đồng từ một người đàn ông không quen biết trên mạng xã hội Facebook về làm nhân viên.
Tuy nhiên, do chị H không làm được việc, không được khách chọn ngồi hát cùng nên Lâm chỉ đạo Ka bán cô gái này cho quán hát khác. Biết thông tin trên, Tỵ đã liên lạc, mua lại chị H với giá 25 triệu đồng.
Cùng thời gian này, Lâm và Ka mua cháu K (SN 2007) từ một người đàn ông không quen biết với giá 18 triệu đồng. Sau đó, do thấy hình thức của cháu L không ưa nhìn, Lâm bảo Ka bán thiếu nữ cho quán hát khác.
Tỵ tiếp tục mua cháu K với giá 19 triệu đồng. Thời điểm bị các đối tượng mua đi bán lại, cháu K mới hơn 15 tuổi.
Cùng thời gian này, Tỵ còn mua cháu Y (SN 2006) từ Nguyễn Xuân Tính. Theo cáo trạng, Tính là đối tượng không có nghề nghiệp ổn định, từng làm nhân viên lễ tân tại một số quán karaoke trên địa bàn TP Hà Nội. Tính biết các quán karaoke có nhu cầu tuyển nhân viên nữ. Do đó, tháng 6-2023, anh ta đến một số nơi trong tỉnh Bình Dương để tìm kiếm nhân viên nữ, đưa ra Hà Nội bán cho chủ quán karaoke.
Quá trình tìm kiếm, Tính được một người phụ nữ giới thiệu cháu Y. Sau khi gặp nhau, Tính rủ và đưa cháu Y ra Hà Nội. Thông qua người quen, Tính biết Tỵ đang tuyển nhân viên nên đã đưa cháu Y đến gặp. Hai bên thỏa thuận mua bán cháu Y với giá 7 triệu đồng.
Theo hồ sơ vụ án, Tỵ cho các nhân viên ở tại quán karaoke, yêu cầu họ phải ăn mặc gợi cảm để phục vụ khách đến hát.
Khi có nhu cầu, khách hát có thể thực hiện nhiều hành vi khiếm nhã với nhân viên và phải trả số tiền từ 200-250 nghìn đồng/tiếng/nhân viên ngồi hát cùng. Trong đó, nhân viên được hưởng từ 100-120 nghìn đồng.
Ngoài ra, Tỵ còn cho phép nhân viên nữ quan hệ với khách ngay tại phòng hát, nhà vệ sinh của quán. Khách phải trả cho nhân viên từ 300.000 – 500.000 đồng/lần quan hệ. Số tiền này nhân viên được hưởng, không phải đưa lại cho Tỵ.
Cơ quan chức năng xác định Tỵ có 5 nhân viên nữ. Trong đó, 4/5 người khai đã nhiều lần bán dâm cho khách tại phòng hát của quán karaoke.
Ngoài tổ chức chứa mại dâm tại quán karaoke, Tỵ còn nhiều lần xâm hại cháu K khi cháu chưa đủ 16 tuổi. Ngoài ra, Tỵ còn 5 lần quan hệ với một nhân viên khác mới được nhận vào quán khi cô bé chưa đủ 13 tuổi.
Quá trình điều tra, cơ quan chức năng còn phát hiện Tỵ có hành vi tổ chức đánh bạc với 3 người hàng xóm dưới hình thức bán số lô, số đề. Tổng số tiền Tỵ đánh bạc là gần 140 triệu đồng, bị thua gần 17 triệu đồng.
Nguồn: https://plo.vn/chu-quan-karaoke-mua-thieu-nu-de-phuc-vu-khach-den-hat-post847063.html
- Bắt giám đốc và kế toán hợp tác xã ở Đắk Lắk rút ruột ngân sách (24.05.2024)
- Ông dượng ở Long An xâm hại cháu ruột của vợ nhiều lần (24.05.2024)
- Đang hoãn chấp hành án vẫn nổ là phó phòng công ty bất động sản để lừa đảo (24.05.2024)
- Mãn hạn tù về tội hiếp dâm, người đàn ông lái xe đâm tình địch tử vong (31.05.2024)
- Xử lý dứt điểm các vụ án, vụ việc liên quan FLC, AIC, Vạn Thịnh Phát, Sài Gòn-Đại Ninh (31.05.2024)
- Nam thanh niên cầm tuýp sắt xông vào trụ sở công an phường đập phá (01.06.2024)
- Bị tạt sơn khủng bố vì món nợ 200 triệu của chồng cũ (01.06.2024)
- Lợi dụng mô hình bán hàng đa cấp để lừa đảo (04.06.2024)
- Giám đốc công ty bất động sản làm giả 27 sổ hồng để bán (05.06.2024)
- Sắp xét xử phúc thẩm đường dây sản xuất hàng ngàn chai nhớt xe máy giả (05.06.2024)
- Dùng ảnh nóng tống tiền người tình, lãnh 7,5 năm tù (05.06.2024)
- Chủ đất thắng kiện nhưng vẫn tiếp tục kháng cáo, vì sao (05.06.2024)








