Đăng lúc: 08/04/2025 02:20:24 PM
Đến 9 giờ ngày 8-4, lực lượng Công an tỉnh Bình Dương đã khống chế được người đàn ông cầm súng cố thủ trong một phòng trọ tại phường Hưng Định (TP Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Công an tỉnh Bình Dương huy động nhiều lực lượng giải cứu đôi nam nữ bị khống chế. Ảnh: LA
Hiện lực lượng công an đã đưa người đàn ông về trụ sở để lấy lời khai để làm rõ vụ việc. Danh tính người này vẫn chưa được cơ quan chức năng công bố.
Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 7 giờ sáng cùng ngày, một người đàn ông mang theo súng vào một phòng trọ thuộc khu phố Hưng Lộc (phường Hưng Định) rồi khống chế đôi nam nữ.
Trong lúc khống chế, người đàn ông đã gây thương tích nhẹ cho đôi nam nữ.


Người dân tập trung theo dõi tình hình công an giải cứu đôi nam nữ. Ảnh: LA
Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát cơ động, lực lượng PCCC và Công an phường Hưng Định đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải cứu đôi nam nữ.
Tại đây, lực lượng công an đã nhiều lần vận động nhưng người đàn ông vẫn cố thủ trong phòng trọ. Sau đó, lực lượng công an đã giải cứu thành công đôi nam nữ ra ngoài. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn cầm súng cố thủ trong phòng trọ.


Khu vực phòng trọ người đàn ông cố thủ. Ảnh: LA

Công an khống chế người đàn ông đưa lên ô tô về trụ sở để lấy lời khai. Ảnh: LA
Sau thời gian vận động không thành công, khoảng 9 giờ lực lượng công an đã sử dụng trái nổ hơi cay để khống chế người đàn ông. Khi lực lượng công an ập vào, người đàn ông đã dùng súng chống trả nhưng đã nhanh chóng bị khống chế, lực lượng công an không bị thương.
Theo một số người dân, người đàn ông không sinh sống ở đây. Phòng trọ nơi người đàn ông khống chế đôi nam nữ là của người bạn gái.
- Đồng Nai Nhóm 4 người đến nhà đối thủ nói chuyện bằng dao, 5 người thương vong (21.05.2024)
- Quốc hội sẽ miễn nhiệm chức vụ Bộ trưởng Bộ Công an với ông Tô Lâm (21.05.2024)
- Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an, được bầu giữ chức Chủ tịch nước (22.05.2024)
- Thượng tướng Trần Quốc Tỏ được giao quyền điều hành hoạt động của Bộ Công an (22.05.2024)
- Gây thiệt hại hơn 79 tỉ đồng, cựu giám đốc CDC tỉnh Đồng Tháp nhận án treo (23.05.2024)
- Bác kháng cáo vụ 1 người dân kiện nhà mạng đòi lại 141 sim điện thoại bị thu hồi (23.05.2024)
- Ông Trần Quí Thanh kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt (23.05.2024)
- Vụ trục lợi chính sách chuyển đổi đất, cựu Phó Chủ tịch huyện Gia Lâm được hưởng án treo (23.05.2024)
- Trích tiền xử phạt vi phạm giao thông khiến CSGT bị điều tiếng không hay (23.05.2024)
- Tạt axit vào nhóm nhậu khiến 1 người chết, 7 người bị thương ở quận 7 (23.05.2024)
- Công an thông tin vụ cháy 14 người chết ở Hà Nội (24.05.2024)
- Đang ăn cơm cùng gia đình thì bị sét đánh trúng tử vong (24.05.2024)














