Bé gái 13 tuổi bị bán vào nhiều quán karaoke

  Bé gái 13 tuổi bị bán vào nhiều quán karaoke

  Bé gái 13 tuổi bị bán vào nhiều quán karaoke

  Bé gái 13 tuổi bị bán vào nhiều quán karaoke

  Đăng lúc: 06/07/2024 10:52:27 AM

  Công an huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ đang điều tra vụ án mua bán người dưới 16 tuổi mà nạn nhân là thiếu nữ 13 tuổi, quê Tuyên Quang, được công an giải thoát khỏi đường dây tội phạm, khi đang ở Lào Cai.

  Vụ việc được phát hiện từ tố giác tháng trước của người nhà em LTTM, về việc em bị Nịnh Quốc Triệu, đồng hương Tuyên Quang, đang làm quản lý nhân viên quán karaoke ở huyện Đoan Hùng, Phú Thọ, đưa đi đâu không biết.

  Thiếu nữ 13 tuổi bị bán qua tay nhiều người, nhiều nơi phục vụ quán karaoke.jpg

  Nhóm nghi phạm trong vụ án mua bán thiếu nữ 13 tuổi làm nhân viên quán karaoke.

  Bị triệu tập lên làm việc, Nịnh Quốc Triệu khai rằng em M quen biết mình từ trước, nên khi em nhắn tin xin làm nhân viên quán karaoke thì đồng ý ngay.

  Tối 25-5, Triệu thuê xe đón M về xã Chí Đám, huyện Đoan Hùng. Nhưng do M còn ít tuổi, chủ quán karaoke không nhận vào làm, Triệu liên hệ với một người tên Dũng ở thành phố Bắc Ninh rồi thoả thuận bán M với giá 5 triệu đồng.

  Theo Triệu, sau thỏa thuận này, Dũng đến đón cháu M, nhưng đưa đi đâu thì anh ta không biết...

  Lần theo dấu vết vụ việc, Công an huyện Đoan Hùng phát hiện cháu M đã bị bán qua nhiều người, ở nhiều tỉnh để làm nhân viên quán karaoke, mà điểm cuối cùng là ở Lào Cai, nên đã lên đón cháu về, bàn giao cho gia đình.

  Với các chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT huyện Đoan Hùng đã khởi tố vụ án mua bán người dưới 16 tuổi, khởi tố, bắt tạm giam Nịnh Quốc Triệu (ngụ Tuyên Quang), Trần Đức Trưởng (Bắc Ninh), Nguyễn Đức Tuấn (Bắc Ninh), Lý Văn Xuyên (Bắc Giang), Lò Thị Phương (Sơn La) và Phan Văn Dũng (Thái Nguyên).

  Các bị can trên cùng bị điều tra về tội mua bán người dưới 16 tuổi.

  Công an tỉnh Phú Thọ thông báo rộng rãi về vụ án mua bán người này để gia đình và các cha mẹ cũng như các em biết để cảnh giác, tự phòng ngừa.

  Nguồn: https://plo.vn/be-gai-13-tuoi-bi-ban-vao-nhieu-quan-karaoke-post799075.html