Bắt nóng kẻ lừa phụ nữ vào nhà hoang để hiếp dâm, cướp tài sản

  Bắt nóng kẻ lừa phụ nữ vào nhà hoang để hiếp dâm, cướp tài sản

  Bắt nóng kẻ lừa phụ nữ vào nhà hoang để hiếp dâm, cướp tài sản

  Bắt nóng kẻ lừa phụ nữ vào nhà hoang để hiếp dâm, cướp tài sản

  Đăng lúc: 13/06/2024 09:25:43 AM

  Ngày 13-6, tin từ Công an huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, cho biết đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối với Phan Văn Hùng (33 tuổi, ngụ huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) để điều tra về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

  cướp tài sản

  Căn nhà hoang nơi Phan Văn Hùng đưa chị N vào thực hiện hành vi hiếp dâm, cướp tài sản.

  Ngày 11-6, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Tánh Linh đã nhanh chóng xác minh làm rõ, truy bắt kẻ hiếp dâm, cướp tài sản chỉ sau 14 giờ.

  Trước đó, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 10-6 , Công an huyện Tánh Linh nhận thông tin từ chị N (27 tuổi, trú tại xã Tân Phúc, huyện Hàm Tân) bị một người đàn ông khống chế hiếp dâm, cướp tài sản.

  Cụ thể, khoảng 10 giờ ngày 10-6, chị N đang đi mua phế liệu tại khu vực thôn Suối Giêng, xã Tân Đức, huyện Hàm Tân thì một người đàn ông tới cho chị số điện thoại để bán phế liệu.

  Khoảng 30 phút sau, chị N gọi điện thì người đàn ông này hướng dẫn chị N chạy về hướng xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh gặp và người này nhờ chị chở vào rẫy cao su để bán phế liệu.

  Khi đến một ngôi nhà hoang, người đàn ông bất ngờ đe dọa chị N phải cho quan hệ tình dục nếu không sẽ giết chết. Sau khi khống chế, hiếp dâm chị N, người này còn cướp luôn chiếc điện thoại di động của nạn nhân rồi bỏ đi.

  Công an huyện Tánh Linh đã tổ chức truy xét trên diện rộng và bằng các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp của Công an xã Xuân Hưng (huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai), đối tượng nghi vấn được xác định là Phan Văn Hùng.

  cuop-tai-san (1).jpg

  Phan Văn Hùng bị bắt giữ.

  Qua xác minh, Phan Văn Hùng đang ở trên một ô tô khách di chuyển theo Quốc lộ 1A từ TP.HCM ra khu vực phía Bắc và đang đến địa phận tỉnh Phú Yên.

  Công an huyện Tánh Linh đã bí mật liên hệ với lái xe khách, đồng thời điện báo lực lượng Cảnh sát hình sự, Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Yên đề nghị hỗ trợ.

  Đến 12 giờ 40 phút ngày 11-6, với sự phối hợp giữa Công an huyện Tánh Linh, Công an tỉnh Phú Yên và tài xế xe khách, đã bắt giữ được Phan Văn Hùng khi xe đến địa phận thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.

  Bước đầu, Phan Văn Hùng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình đối với chị N.

  Hùng còn khai nhận, vào tháng 5-2023, đã thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của một người khác tại xã Suối Kiết, huyện Tánh Linh.

  Nguồn: https://plo.vn/bat-nong-ke-lua-phu-nu-vao-nha-hoang-de-hiep-dam-cuop-tai-san-post795446.html