Đăng lúc: 21/02/2025 10:13:51 AM
Ngày 21-2, Công an huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng đã xử phạt hai phụ nữ ở huyện Lâm Hà 15 triệu đồng vì đăng tải hình ảnh cá nhân kèm theo thông tin sai sự thật, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác.

Hai mẹ con bị phạt 15 triệu vì đánh ghen xong đăng Facebook xúc phạm danh dự người khác
Cụ thể, do nghi ngờ chồng của mình ngoại tình với người khác, bà Nguyễn Thị Hoa, 50 tuổi, ngụ xã Đạ Đờn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng đã kéo nhiều người tìm đến nhà bà LTH ở thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà.
Tại bãi đất trống phía sau nhà của bà LTH, bà Hoa cùng nhiều người lao vào tấn công, lột đồ của bà LTH rồi dùng điện thoại quay video.
Sau đó, bà Hoa cùng con gái dùng tài khoản Facebook "Nguyen Hoa" và "Trần Ly" đăng nhiều nội dung kèm hình ảnh có nội dung vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của bà LTH cùng hai người con của bà H.
Công an quyết định xử phạt bà Nguyễn Thị Hoa và con gái của bà mỗi người 7,5 triệu đồng đối với hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân.
Công an huyện Lâm Hà cũng đã yêu cầu hai mẹ con bà Hoa viết cam kết, chấm dứt hành vi vi phạm.
Trong vụ này, ngày 25-1, Công an huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng đã khởi tố bà Nguyễn Thị Hoa, 50 tuổi, ngụ xã Đạ Đờn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng để điều tra hành vi làm nhục người khác.
Nguồn: https://plo.vn/2-me-con-bi-phat-vi-danh-ghen-roi-dang-hinh-anh-xuc-pham-nguoi-khac-post835373.html
- Lời khai người mẹ cùng người tình bạo hành con trai 11 tuổi (27.06.2024)
- Con chó cắn nhiều người ở Đắk Lắk dương tính virus bệnh dại (27.06.2024)
- TP.HCM: Người cha 48 tuổi dự thi tốt nghiệp THPT để làm gương cho con (28.06.2024)
- Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ cựu trung uý công an quận 11 dùng nhục hình (28.06.2024)
- Truy tố nguyên Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư Nhơn Trạch (28.06.2024)
- Vụ cháy chung cư mini ở quận Thanh Xuân: Vi phạm xây dựng tồn tại qua nhiều thời kỳ (02.07.2024)
- Lật xe khách trên đèo ở Đắk Nông, hàng chục người bị thương (02.07.2024)
- Bình Phước: Bắt được nghi can đâm chết người tại vựa sầu riêng (02.07.2024)
- Công an TP.HCM chuyển đơn tố giác vụ chiếm đoạt hơn 32 tỉ đồng qua hợp đồng xây dựng (02.07.2024)
- Dân 2 lần thắng kiện hành chính, ủy ban 2 lần từ chối cấp giấy chứng nhận (03.07.2024)
- Những yêu cầu của ông Trịnh Văn Quyết đối với luật sư trước phiên tòa (04.07.2024)
- Tòa tuyên ngân hàng phải trả hơn 36 tỉ đồng cho khách hàng (04.07.2024)














