LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

   

   

       Được thành lập năm 2013, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Luật Mạnh Thăng đã không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những Công ty Luật uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý của Việt Nam.

       Công ty Luật Mạnh Thăng tự hào đã và đang cung cấp dịch vụ tư vấn cho các doanh nghiệp, cá nhân của Việt Nam và nước ngoài. Với phương châm coi lợi ích của Khách hàng là của chính mình, Công ty Luật Mạnh Thăng đã cùng đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu mọi quan tâm của Khách hàng, giúp hạn chế được tối đa các rủi ro pháp lý, đồng thời hài hòa được các mong muốn và lợi ích đối lập, góp phần mang lại thành công vững chắc cho Khách hàng.

       Thế mạnh của Công ty Luật Mạnh Thăng là tư vấn các vấn đề doanh nghiệp, bất động sản, thương mại, hợp đồng, thừa kế…và tranh tụng dân sự, hình sự. Bên cạnh đó, Công ty Luật Mạnh Thăng cũng đang vươn lên mạnh mẽ, khẳng định mình trong lĩnh vực tư vấn về tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sở hữu trí tuệ…

       Công ty Luật Mạnh Thăng quy tụ số lượng các Luật sư, Chuyên gia tư vấn am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh, các vấn đề trong đời sống xã hội. Các Luật sư, Chuyên gia công ty chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên sâu trong các lĩnh vực, hành nghề nhiều năm ở các hãng luật danh tiếng, doanh nghiệp, ngân hàng, tác phong chuyên nghiệp đảm bảo mang đến cho Khách hàng những giải pháp tư vấn toàn diện, sáng tạo, hiệu quả trước vấn đề pháp lý Khách hàng đang gặp phải. Với năng lực hiện tại, Công ty Luật Mạnh Thăng tự tin có đầy đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu tư vấn của Khách hàng trong nhiều lĩnh vực.