Công ty Luật Mạnh Thăng - Tư vấn luật - Dịch vụ luật sư

  Công ty Luật Mạnh Thăng - Tư vấn luật - Dịch vụ luật sư

  Công ty Luật Mạnh Thăng - Tư vấn luật - Dịch vụ luật sư

  SỞ HỮU TRI TUỆ

  Đăng lúc: 01/04/2017 04:13:02 PM

   

       

       Trong bối cảnh hội nhập kinh tế và cạnh tranh toàn cầu, vấn đề bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trở nên đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên thực tế cũng cho thấy hiện nay ở Viêt Nam tình trạng xâm phạm sở hữu trí tuệ vẫn còn phổ biến và phức tạp đòi hỏi cần có những biện pháp xử lý mạnh mẽ và hiệu quả hơn. Lĩnh vực Sở hữu trí tuệ trong hệ thống pháp luật Việt Nam vẫn còn khá “non trẻ” chưa thể lường trước và dự liệu hết được những trường hợp xâm phạm Sở hữu trí tuệ. Chế tài xử lý vi phạm Sở hữu trí tuệ tuy đã có nhưng chưa đủ mạnh, chưa thực sự có tính răn đe nên trong nhiều trường hợp chủ thể xâm phạm vẫn cứ tiếp tục vi phạm. Trước tình hình đó, chỉ có một cách duy nhất để tránh được những rủi ro xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ đó là “cơ chế tự bảo vệ” của mỗi chủ thể thông qua việc đăng ký sở hữu. Công ty Luật Mạnh Thăng tự hào cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ pháp ly tốt nhất liên quan đến Sở hữu trí tuệ để thông qua đó Khách hàng có thể thực hiện được cơ chế tự bảo vệ trước những hành vi xâm phạm Sở hữu trí tuệ đang diễn ra hiện nay:

   

  • Thực hiện đăng ký bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan;
  • Đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp: Tên thương mại, nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp…;
  • Đăng ký bảo hộ đối với giống cây trồng;
  • Tư vấn, đại diện cho khách hàng giải quyết tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ;
  • Tư vấn, hỗ trợ, soạn thảo cho khách hàng trong quá trình đàm phán, ký kết thực hiện hợp đồng chuyển giao công nghệ, hợp đồng chuyển giao Quyền sở hữu công nghiệp.

  ​     

       ​Nếu Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0909.528.082 hoặc liên hệ trực tiếp: Số 9 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

   

  Các bài khác