LUẬT SƯ GIA ĐÌNH

  LUẬT SƯ GIA ĐÌNH

  LUẬT SƯ GIA ĐÌNH

  LUẬT SƯ GIA ĐÌNH

   

   

        Luật sư gia đình là một loại hình dịch vụ pháp lý còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ này Khách hàng sẽ được luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. Xã hội càng phát triển thì các mối quan hệ xã hội càng trở nên đa dạng, phức tạp, đồng thời tiềm ẩn nhiều rủi ro, tranh chấp. Do đó, việc sử dụng dịch vụ Luật sư gia đình trước hết sẽ giúp Khách hàng không vi phạm pháp luật, giảm thiểu, loại bỏ rủi ro pháp lý. Bên cạnh đó, nếu chẳng may Khách hàng có phát sinh tranh chấp, quyền lợi bị xâm hại hoặc có hành vi vi phạm pháp luật, khách hàng sẽ được luật sư tư vấn và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình.

       Công ty Luật Mạnh Thăng với đội ngũ Luật sư có kiến thức pháp luật sâu rộng, nhiều kinh nghiệm trong tư vấn pháp luật và tham gia tranh tụng sẽ là chỗ dựa vững chắc của Khách hàng trong mọi giao dịch hàng ngày. Khi Khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư gia đình, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc sau:

   

  • Tư vấn pháp luật thường xuyên trong tất cả các lĩnh vực;
  • Cung cấp hệ thống văn bản pháp luật thường xuyên;
  • Tham gia tranh tụng, bảo vệ quyền lợi khách hàng nếu có tranh chấp, khiếu kiện;
  • Đại diện uỷ quyền theo yêu cầu của khách hàng, tham gia đàm phán, soạn thảo hợp đồng và các văn bản pháp luật khác;
  • Thực hiện các thủ tục hành chính với các cơ quan Nhà nước theo quy định pháp luật.   

   

       Nếu Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư gia đình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ qua số điện thoại 0909.528.082 hoặc liên hệ trực tiếp: Số 9 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.