Công ty Luật Mạnh Thăng - Tư vấn luật - Dịch vụ luật sư

  Công ty Luật Mạnh Thăng - Tư vấn luật - Dịch vụ luật sư

  Công ty Luật Mạnh Thăng - Tư vấn luật - Dịch vụ luật sư

  LUẬT SƯ GIA ĐÌNH

  Đăng lúc: 13/04/2017 07:32:13 AM

     

   

       Luật sư gia đình là dịch vụ pháp lý phổ biến ở các nước phát triển trên thế giới, ở Việt Nam dịch vụ này còn khá mới mẻ. Khi sử dụng dịch vụ Luật sư gia đình Khách hàng sẽ được luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên ở tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Khi xã hội càng phát triển thì các mối quan hệ của mỗi cá nhân càng trở nên đa dạng, phức tạp, đồng thời tiềm ẩn nhiều rủi ro, tranh chấp. Do đó, việc sử dụng dịch vụ Luật sư gia đình trước hết sẽ giúp Khách hàng không vi phạm pháp luật, giảm thiểu, loại bỏ rủi ro, an toàn pháp lý. Bên cạnh đó nếu chẳng may phát sinh tranh chấp, quyền lợi bị xâm hại hoặc có hành vi vi phạm pháp luật, Khách hàng sẽ được luật sư tư vấn và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình.

       Công ty Luật Mạnh Thăng với đội ngũ luật sư có kiến thức pháp luật sâu rộng, nhiều kinh nghiệm trong tư vấn pháp luật và tham gia tranh tụng sẽ là chỗ dựa vững chắc của Khách hàng trong mọi giao dịch hàng ngày. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ Luật sư gia đình, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc sau:

   

  • Tư vấn pháp luật thường xuyên trong tất cả các lĩnh vực;
  • Cung cấp hệ thống văn bản pháp luật thường xuyên;
  • Tham gia tranh tụng, bảo vệ quyền lợi khách hàng nếu có tranh chấp, kiện tụng;
  • Đại diện uỷ quyền theo yêu cầu của khách hàng, tham gia đàm phán, soạn thảo hợp đồng và các văn bản pháp luật khác;
  • Thực hiện các thủ tục hành chính với các cơ quan Nhà nước theo quy định pháp luật.

       

       Nếu Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Luật sư gia đình hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ qua số điện thoại 0909.528.082 hoặc liên hệ trực tiếp: Số 9 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

   

  Các bài khác