Công ty Luật Mạnh Thăng - Tư vấn luật - Dịch vụ luật sư

  Công ty Luật Mạnh Thăng - Tư vấn luật - Dịch vụ luật sư

  Công ty Luật Mạnh Thăng - Tư vấn luật - Dịch vụ luật sư

  HÀNH CHÍNH

     

   

       Trong cuộc sống, do nhu cầu của bản thân, không ít lần chúng ta phải liên hệ với các Cơ quan Nhà nước để tiến hành các thủ tục giấy tờ cho bản thân. Ngược lại, để quản lý hành chính tốt hơn, các Cơ quan Nhà nước ban hành ra các Quyết định, Chỉ thị, Công văn để áp dụng cho các đối tượng cần điều chỉnh. Mặc dù được ban hành và kiểm duyệt rất kỹ, song không thể tránh khỏi những thiếu sót của cơ quan quản lý hành chính khi ban hành những văn bản áp dụng pháp luật hoặc thực hiện hành vi hành chính chưa đúng với trình tự thủ tục theo quy định của pháp luật, dẫn đến việc khiếu kiện, khiếu nại gây bức xúc với người dân. Để giúp Khách hàng thực hiện đúng các quy định pháp luật hành chính cũng như giải quyết khiếu nại, khiếu kiện các vụ việc hành chính, Công ty Luật Mạnh Thăng sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ pháp lý như sau:

   

  • Tư vấn hướng dẫn cho khách hàng thực hiện việc khiếu nại, khiếu kiện;
  • Hỗ trợ khách hàng soạn thảo đơn, văn bản gửi các cơ quan nhà nước;
  • Trực tiếp tham gia vào các vụ án hành chính tại các cấp Tòa;
  • Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước;
  • Khiếu nại, khởi kiện quyết định xử phạt vi phạm hành chính;
  • Khiếu nại quyết định áp dụng biện pháp ngăn chặn, bảo đảm việc xử lý vi phạm hành chính;
  • Khiếu nại quyết định hành chính, hành vi hành chính về quản lý đất đai trong trường hợp giao đất, cho thuê đất, thu hồi đất.

   

       Nếu Qúy khách có bất kỳ khó khăn, vướng mắc trong lĩnh vực Hành chính hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ qua số điện thoại 0909.528.082 hoặc liên hệ trực tiếp: Số 9 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.